Đêm hội trăng rằm tại Trường TH&THCS Hữu Sản

ối ngày 15-9, Hội đồng đội xã Hữu Sản phối hợp với Liên đội trường Tiểu học và THCS Hữu Sản tổ chức Đêm hội trăng rằm 2016. Tới dự chung vui với các cháu thiếu nhi có đồng chí Nguyễn Việt Ước, Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Hùng, UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Đêm hội trăng rằm tại Trường TH&THCS Hữu Sản

Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND-UBND huyện tặng quà

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi toàn huyện chào đón tết Trung thu năm 2016.  Đêm hội đã thu hút trên 200 thiếu nhi Trường Tiểu học và THCS Hữu Sản và nhân dân đến tham dự. Chương trình đêm hội trăng rằm hình ảnh chị Hằng, chú Cuội được các em nhỏ hiện thực hóa qua các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Cùng với đó là những tiết mục múa hát về rằm Trung thu; được thắp đèn ông sao, phá cỗ trông trăng đã mang đến không khí vui tươi, sôi động cho các em thiếu niên, nhi đồng. Ngoài ra các em còn được trải nghiệm với thầy cô, phụ huynh trang trí mâm cỗ Trung thu đẹp mắt được Ban tổ chức hội thi đánh giá cao và trao giải.

Nhân dịp này, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND-UBND huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã; Chi đoàn kết nghĩa 26-3; Ban đại diện CMHS cũng đã có những món quà trao tặng cho các em.

Chương trình Đêm hội trăng rằm là món quà tinh thần ý nghĩa dành tặng các em nhân dịp Tết Trung thu, đồng thời cũng là nguồn động viên, khích lệ để các em phấn đấu, đạt thành tích cao trong học tập khi năm học mới vừa bắt đầu.