A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2019 - 2020 vòng 3

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 và thi đua lập nhiều thành tích chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo việt nam 20/11.

Tham dự hội thi gồm có 8 thí sinh là giáo viên đang giảng dạy tại trường mầm non . Hội thi “Giáo viên dạy giỏi cấp trường” là một hoạt động sinh hoạt chuyên môn bổ ích, tạo điều kiện cho giáo viên thể hiện năng lực tự học tập, trao đổi kinh nghiệm về chăm sóc giáo dục trẻ; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng, đồ chơi, thực hiện chương trình giáo dục mầm non theo quan điểm “giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” phù hợp với điều kiện cụ thể của trường, lớp, địa phương.

Trong hội thi giáo viên giỏi cấp trường lần này có sự quan tâm, vào cuộc sát sao của BGH các nhà trường; sự nỗ lực cố gắng của các thí sinh dự thi. Nhiều sáng kiến kinh nghiệm ( SKKN) hay mang tính thực tiễn và hiệu quả cao. Nhiều bài thi kiểm tra năng lực thể hiện kiến thức và năng lực chuyên môn Đặc biệt thông qua phần thi dạy thực hành, nhiều giáo viên đã thể hiện kỹ năng sư phạm nhuần nhuyễn; phương pháp giáo dục linh hoạt, thu hút trẻ tham gia vào các hoạt động trải nghiệm một cách hứng thú, thoải mái như các tiết dạy của cô

Đây là kết quả của sự nỗ lực cố gắng, không ngừng học hỏi tìm tòi sáng tạo cùng với tinh thần trách nhiệm của các thí sinh tham gia Hội thi. Đó là niềm vinh dự tự hào đồng thời cũng là trách nhiệm lớn lao bởi đây sẽ là những hạt nhân cơ bản, tiên phong trong việc thực hiện mục tiêu đổi mới giáo dục nói chung và bậc học mầm non nói riêng, góp phần đưa chất lượng giáo dục xã nhà ngày càng phát triển./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng trước : 54