A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ ra trường của các bé 5 tuổi trường mầm non Hữu Sản năm học 2018 - 2019

Sáng ngày 25/5/2019 trường mầm non Hữu Sản tổ chức lễ ra trường cho trẻ 5 tuổi  năm học 2018 - 2019 về dự với nhà trường có các đồng chí đại diện cho Đảng ủy - UBND xã và toàn thể các cô cô giáo và các bậc phu huynh học sinh 

Lễ ra trường của các bé 5 tuổi trường mầm non Hữu Sản- Sơn Động – Bắc Giang

 

. Trong không khí này cô trò chúng tôi rất lưu luyến khi phải chia tay các con 5T, tạm biệt mái trường MN, để các con bước vào cấp học mới, tràn đầy mơ ước trong tương lai, để từ đó chấp cánh cho các con bay cao, bay xa.
Vâng. Cũng chính vì vậy mà hôm nay trường MN HS long trọng tổ chức (Lễ ra trường cho các cháu 5T)

Sáng ngày 28/5/2019 trường MN Hữu Sản tổ chức lê ra trường cho các cháu 5 tuổi.
Về tham dự buổi lễ nhà trường hân hạnh đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo UBND, hội khuyến học xã Hữu Sản, ban đại diện phụ huynh của trường, phụ huynh của 8 lớp cùng toàn thể CB-GV-NV và các cháu trong truường.
Đây là dịp nhà trường chính thức cấp giấy chứng nhận cho tất cả các cháu MG 5 tuổi đã nổ lực rèn luyện và học tập để hoàn thành chuương trình bậc học mầm non năm học 2018-2019.
Trong 9 tháng học qua các cháu đã lớn lên về nhiều mặt, các cháu đã mạnh dạn, tự tin, ngoan ngoãn chăm chỉ học tập, biêt vâng lời cô giáo, biết tự phục vụ, biết một số kỷ năng cơ bản để mai đây các cháu bước vào lớp 1 khỏi phải ngỡ ngàng.
Trong buổi lễ ra trường cô Hiệu trưởng Châu Thị Thu đã dặn dò các cháu lên lớp 1 học giỏi, xứng đáng là những cháu ngoan Bác Hồ, dặn dò các cháu trong thời gian nghĩ hè biết vâng lời ba mẹ, biết giữ gìn sức khỏe, làm những việc có ích để chuẩn bị bước vào ngôi trường Tiểu học đạt nhiều thành tích tốt.
Tiếng ve như dần kêu râm rang đón một mùa hè mới sắp về, đối với các cháu buổi lễ ra trường như là một dấu son tươi mới trong ký ức tuổi thơ, mở ra một khoảng không gian tương lai đầy háo hức, rộn ràng và đầy mới lạ. Những khuôn mặt trẻ thơ ngây ngất, tươi vui và rạng rỡ trong bộ trang phục lễ ra trường khiến ai nhìn cũng cảm thấy thật ấm áp và hạnh phúc.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng trước : 54